Midu MenaQ7 là Công ty đầu tiên và duy nhất trên thế giới xác lập ngành chiều cao.

Midu MenaQ7 là Công ty đầu tiên và duy nhất trên thế giới xác lập ngành chiều cao.

Midu MenaQ7 là công ty đầu tiên và duy nhất trên thế giới xác lập ngành chiều cao.

Khác với các hãng dược phẩm hoặc công ty sức khỏe có nhiều sản phẩm hướng tới nhiều khía cạnh khác nhau của con người, Midu chỉ tập trung duy nhất vào 1 việc là phát triển chiều cao cho trẻ em và sức khỏe xương mọi lứa tuổi.

Không chỉ có các sản phẩm thực phẩm giúp phát triển chiều cao một cách vượt trội, Midu còn thực hiện việc phổ cập tăng chiều cao cho các phụ huynh thông qua các chương trình đào tạo chuẩn khoa học.
 

Với triết lý: “Con cao lớn hay không phụ thuộc vào tư duy cha mẹ”, có 2 vấn đề mà nhiều phụ huynh mắc phải cần được giải quyết:

1 là “đợi đến khi con dậy thì rồi mới tìm cách phát triển chiều cao cho con”. Đây là quan niệm rất sai lầm bởi khi con đã dậy thì, các sụn tăng trưởng sẽ dần cốt hóa và cơ hội để phát triển thêm còn rất ít. Thay vào đó, cần quan tâm và hành động cho việc phát triển chiều cao của con càng sớm càng tốt: “Tuyệt vời số 1 là trong bụng mẹ, tuyệt vời số 2 là ngay bây giờ”

 

2 là “phát triển chiều cao là uống canxi” Rất nhiều năm, chúng ta đều đánh đồng việc phát triển chiều cao là uống canxi. Tạp chí Y học Anh đã có bài viết nghiên cứu có tên gọi “Nghịch lý canxi” chỉ rõ: Không có mối liên quan nào giữa chất lượng xương và việc bổ sung canxi theo đường uống. Nhiều nghiên cứu cũng cho thấy, việc bổ sung canxi quá nhiều không những không giúp trẻ em cao lên, người lớn chống loãng xương mà khi canxi thừa còn gây lắng đọng tại các cơ quan gây táo bón, sỏi thận, xơ vữa động mạch thậm chí ung thư… vô cùng nguy hại. 

 

Vậy giải pháp giúp con cao chuẩn khoa học là gì?

Midu chỉ rõ các yếu tố ảnh hưởng đến chiều cao trong đó có di truyền (gen) (23%) - là yếu tố không thể thay đổi được. Nhưng như vậy còn 77% là có thể thay đổi được trong đó có giấc ngủ (16%), vận động (23%), dinh dưỡng (32%) và các yếu tố khác (9%). Muốn thay đổi chiều cao cho con cần hiệp đồng tác dụng đầy đủ các yếu tố kể trên. 

 

Vậy dinh dưỡng là yếu tố quan trọng nhất. Trong dinh dưỡng, để con cao có 2 con đường. 1 là giúp con gia tăng hormon tăng trưởng: Ngoài vận động liên tục và đi ngủ đúng giờ, con sẽ cần arginine là một axit amin bán thiết yếu giúp gia tăng hormon tăng trưởng cho con. 2 là chuyển hóa được canxi và khoáng chất: Muốn con cao thì canxi và khoáng chất cần được tới đúng chỗ là xương và răng đồng thời giải phóng canxi khỏi các cơ quan ngoài xương gây hại. Quan trọng nhất của quá trình này là MenaQ7 tức là Vitamin K2 tự nhiên. 

 

Toàn bộ những kiến thức cơ bản trên và nhiều những kiến thức chuyên sâu hơn nữa, Midu đóng gói thành chương trình “Trở thành chuyên gia phát triển chiều cao”. Kể từ khi ra mắt Droppii từ tháng 06/2022 đến nay, Midu đã đào tạo bài bản, nghiêm túc cho hơn 10.000 đối tác kinh doanh đạt bài thi đầu ra, để đảm bảo các đại lý đều nhận được đủ các kiến thức chuẩn từ Midu và từ đó lan tỏa cho các phụ huynh có con đangg trong độ tuổi tăng trưởng. 

Bên cạnh đó, Midu còn cung cấp cho các đại lý các content hàng ngày được sáng tạo liên tục và đa dạng các chủ đề, hệ thống media, tài nguyên, feedback khách hàng và đặc biệt là tài khoản quản trị phần mềm dự đoán chiều cao giúp các đại lý tư vấn như một chuyên gia.

 

Chính bởi sản phẩm chất lượng, cách làm hiệu quả và sự hỗ trợ tận tình, đa chiều, Midu đã vượt lên trở thành Nhà phát triển sản phẩm có số lượng sản phẩm được bán ra nhiều nhất liên tục trong nhiều tháng. Tuy nhiên, dù đã có nhiều đối tác kinh doanh học chương trình “Chuyên gia phát triển chiều cao”, dung lượng thị trường của ngành chiều cao ngày vẫn còn tới 99% nghĩa là chúng ta mới chỉ bán được 1% so với mục tiêu phủ của Midu. 25 triệu trẻ em trong độ tuổi tăng trưởng và thị trường nghìn tỉ đang chờ được chính bạn khai phá. Hãy tham gia ngay vào nhóm khai mở chiều cao để cập nhật lịch học và trải nghiệm ngay!

Đang xem: Midu MenaQ7 là Công ty đầu tiên và duy nhất trên thế giới xác lập ngành chiều cao.

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng