Cervicenta là gì ? Dưỡng Chất Mới có trong Phiên Bản 7 Purtier Placenta

Cervicenta là gì ? Dưỡng Chất Mới có trong Phiên Bản 7 Purtier Placenta

Cervicenta là gì ? Dưỡng Chất Mới có trong Phiên Bản 7 Purtier Placenta

Nhau Thai Hưu Tinh Khiết (Cervicenta) - Dưỡng Chất Nâng Cao Purtier 7

Tế Bào Gốc Nhau Thai Hưu Đời Thứ 7 (Phiên Bản 7) Purtier 7th Edition, Mới Nhất 2023 - 2024  - Giúp đảo ngược quá trình lão hóa, trẻ hóa tế bào (Trẻ trước 5 - 15 tuổi). Có khả năng "Sữa Chữa" và "Tái Sinh" tế bào. Hổ trợ và điều trị bệnh ung thư, tiểu đường, tim mạch, đột quỵ, mất trí nhớ, trầm cảm, bệnh phổi, bệnh thận, nhiễm trùng, hóa trị, xương khớp, cải thiện tốt đời sống tình dục, duy trì kinh nguyệt kéo dài tuổi xuân.

Tế Bào Gốc Nhau Thai Hưu Đời Thứ 7 (Phiên Bản 7) Purtier 7th Edition là thành quả nghiên cứu 15 năm của tập thể các nhà khoa học, giáo sư hàng đầu thế giới, các nghiên cứu được thực hiện trên mảnh đất "sạch nhất thế giới" là New Zealand để cho ra đời sản phẩm nhau thai hươu dạng viên nang uống có khả năng hấp thu xấp xỉ đường tiêm mà an toàn hơn rất nhiều lần.

Purtier 7th Edition Đời Thứ 7 (Phiên Bản 7) là một trong những sản phẩm thành công lớn nhất của liệu pháp tế bào gốc, viên nang nhau thai hươu đưa tế bào sống vào trong cơ thể, hỗ trợ sửa chữa và thay thế các tế bào đã lão hóa giúp các tế bào, cơ quan hoạt động trở lại bình thường, tràn đầy năng lượng.

Khi tế bào sống được đưa bào cơ thể nó sẽ tác động tới 19 cơ quan đích theo 30 cơ chế khác nhau nhằm đảo ngược quá trình lão hóa của tế bào, đánh thức và lấy lại năng lượng, sự trẻ trung của tế bào. Sản phẩm viên nang nhau thai Hươu đã được các nước trên thế giới công nhận hiệu quả và an toàn khi sử dụng trong làm đẹp, trẻ hóa tế bào, ngăn ngừa sự tiến triển và phát sinh của bệnh tật như ung thư, tim mạch, tiểu đường, Alzheimer …

 

Tế bào gốc là loại tế bào chưa được phân hóa, chúng có khả năng phân chia thành các loại tế bào có chức năng khác nhau. Theo tuổi tác nó sẽ giảm nhanh về số lượng và chất lượng. Khả năng phân chia và chuyên biệt hóa của nó giảm dần theo độ tuổi, do đó đến một thời điểm các tế bào mới được sinh ra ít hơn tế bào bị lão hóa, chết đi. Lúc đó, bệnh tật và sức khỏe con người sẽ bị giảm sút.

Vì thế việc bổ sung tế bào gốc là việc cần làm hàng đầu để giữ được vẻ trẻ trung và đẩy lùi bệnh tật. Liệu pháp tế bào gốc nhau thai hưu Purtier 7th Edition Đời Thứ 7 (Phiên Bản 7) được bào chế dưới dạng viên nang nên tiện sử dụng, hiệu quả cao, an toàn và tiết kiệm hơn nhiều so với các phương pháp cần có sự can thiệp sinh học như việc cấy ghép tế bào gốc hay sử dụng ngân hàng máu dây rốn.
 

 

 

Tế Bào Gốc Nhau Thai Hưu Đời Thứ 7 (Phiên Bản 7) Purtier 7th Edition với công thức kết hợp 14 thành phần độc đáo. Trong đó có 5 thành phần độc quyền là:

Nhau Thai Hưu Tinh Khiết (Cervicenta): Từ nhau thai hưu 100:1 tinh khiết nhất ở New Zealand, 99% tế bào gốc đa năng được bảo tồn nguyên vẹn thông qua "công nghệ chiết xuất siêu giới hạn". Các thí nghiệm đã chứng minh rằng nó có thể ngăn ngừa và chống lại sự lão hóa.

Nhung Hưu Tinh Khiết (Velvecenta): Nhung hưu có khả năng tái sinh, sữa chữa tế bào gốc nhanh chống. Các yếu tố tăng trưởng có trong Nhung Hưu bao gồm Protein tự nhiên, axit amin, khoáng chất giúp thúc đẩy sự phát triển của các tế bào mới. Cung cấp nguồn năng lượng nuôi dưỡng cơ thể khỏe mạnh.

Sâm Nginxzen Puya (Nginxzen): Nhân sâm được trồng trên đất núi lửa của New Zealand hơn 10 năm. Ginsenosides với hàm lượng hơn 20%. Các thí nghiệm đã chứng minh rằng tỷ lệ hấp thu tế bào cao tới 70%, cao hơn 150 lần so với các hiệu ứng khác. Có khả năng phục hồi sức sống, tăng cường miễn dịch.

 Lộc Nhung Linh Chi (Actsirtone): Lộc Nhung Linh Chi đã có từ hàng ngàn năm trước. Là loại dược liệu quý hiếm bật nhất vì có " Hình dạng gạc hưu". Có công dụng bổ khí, làm dịu thân kinh, chống lão hóa... Giành cho các hoàng đế thời cổ đại.

Dâu Tây Trắng (Nucleiclavem): Một thành phần sáng chế độc quyền của Cty Riway. Là hoạt chất thiên nhiên thay thế thuốc kháng sinh, kháng viêm, chống oxy hóa giúp ngăn ngừa sự lão hóa. Khởi tạo cơ chế Apoptotic dẫn đường tế bào ung thư tự chết.

 

Chứng nhận bán hàng tự do Quốc Tế: Giấy chứng nhận lưu hành tự do (Certificate of Free Sale - CFS) là giấy chứng nhận do cơ quan nhà nước có thẩm quyền của nước xuất khẩu cấp cho thương nhân xuất khẩu sản phẩm, hàng hóa ghi trong CFS để chứng nhận rằng sản phẩm, hàng hóa đó được sản xuất và được phép lưu hành tự do tại nước xuất khẩu

Chứng nhận GMP của New Zealand: Giấy chứng nhận GMP là một trong những chứng nhận cần thiết để chứng tỏ năng lực, độ uy tín của doanh nghiệp, kiểm soát chất lượng chặt chẽ, đồng thời đảm bảo các sản phẩm được sản xuất ra đồng nhất về chất lượng, đáp ứng được các yêu cầu đề ra và an toàn với người lao động

Chứng nhận an toàn thực phẩm New Zealand: An toàn thực phẩm New Zealand (NZFSA) hoặc là Haoumaru Kai Aotearoa, là New Zealand cơ quan chính phủ chịu trách nhiệm về an toàn thực phẩm và là cơ quan kiểm soát nhập khẩu và xuất khẩu của sản phẩm liên quan đến thực phẩm. Vào tháng 4 năm 2012 nó được hợp nhất vào Bộ Công Nghiệp Chính

Chứng nhận kiểm tra an toàn của bệnh viện đa khoa Singapore: Điều đặt biệt là 90% người có đủ tài chính mới đi đến bệnh viện Singapore General Hospital để điều trị. Sản phẩm Purtier được cấp phép an toàn thực phẩm để điều trị tại bệnh viện này

Liên đoàn hiệp hội hồi giáo về chứng nhận HALAL quốc tế NewZealand: Sản phẩm không có bất kỳ nguyên liệu nào mà luật hồi giáo cấm. Sản phẩm không được tiếp xúc với bất kỳ phương tiện, thiết bị nào luật hồi giáo không cho phép trong suốt quá trình sản xuất và lưu kho

 

ĐẶT MUA TẠI SU MART : Tế Bào Gốc Purtier Placenta Phiên Bản 7

Đang xem: Cervicenta là gì ? Dưỡng Chất Mới có trong Phiên Bản 7 Purtier Placenta

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng